Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Tại Plantlab, chúng tôi tin rằng mỗi mùi hương là một câu chuyện. Thông qua mỗi bộ sưu tập, nến cùng các sản phẩm tạo hương sẽ là ngôn ngữ, là chất liệu để Plantlab kể những câu chuyện đó, truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với khách hàng của mình. Với Plantlab, mùi hương là một đặc ân của thiên nhiên và chúng ta có quyền được sử dụng chúng với một mức giá phù hợp. Plantlab tự hào về việc sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đi đôi với giá thành hợp lý là những tiêu chí về sản phẩm mà Plantlab mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt.

Plantlab thường xuyên tổ chức các buổi Workshop hướng dẫn mọi người cách tự làm nến thơm

TIÊU CHUẨN VÀ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi không chỉ chú trọng vào việc tạo ra những sản phẩm chất lượng mà còn cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn cho sức khoẻ và bảo vệ môi trường. Nguyên liệu từ Plantlab luôn đảm bảo về nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận kiểm tra chất lượng đầu vào. Plantlab mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mùi hương an toàn và luôn đề cao giá trị sức khoẻ của khách hàng cùng 3 giá trị cốt lõi mà Plantlab luôn theo đuổi:

Nguyên bản: Plantlab tập trung vào chất lượng sản phẩm và chú trọng vào mùi hương của từng sản phẩm.

Thư giãn: Mang đến sự thư thái, thư giãn cho khách hàng khi đồng hành cùng Plantlab. 

Thân thiện: Cam kết sử dụng nguyên liệu thiên nhiên có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Đảm bảo về độ tinh khiết của tinh dầu, không lẫn tạp chất. Thành phẩm không tạo khói, không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng, đồng thời bảo vệ môi trường. 

Sản phẩm tại Plantlab CAM KẾT 6 KHÔNG: 

plantlab-cam-ket-6-khong
Sản phẩm của Plantlab cam kết an toàn với sức khỏe người dùng

NHÓM SẢN PHẨM NỔI BẬT

NẾN THƠM PLANTLAB

Chúng tôi tập trung phát triển dòng sản phẩm nến thơm với 3 bộ sưu tập. Mỗi bộ sưu tập là tâm huyết, là tình yêu thương của Plantlab gửi gắm đến bạn. 

  • BỘ SƯU TẬP NẾN THƠM HƯƠNG NƯỚC HOA

Lấy cảm hứng từ các dòng nước hoa của các thương hiệu nổi tiếng, các nhà nghiên cứu tại Plantlab đã cho ra đời các mùi hương của nến mang đến sự thanh lịch, ngọt ngào như PAMPER ME hay ấm áp, thư giãn như STRESS RELIEF.  

Bên cạnh đó, với sự phát triển của xu hướng unisex, dòng nến mang hương thơm trung tính AMBER tạo sự cá tính và mềm mại đan xen nhau bằng những nốt hương của citrus và vanilla. Bộ sưu tập khơi gợi cảm giác được chăm sóc, vỗ về và yêu thương bản thân nhiều hơn qua những nốt hương ngọt ngào và tinh tế.

bo-suu-tap-huong-nuoc-hoa-plantlab
Bộ sưu tập khơi gọi cảm giác bản thân được quan tâm qua những nốt hương ngọt ngào, tinh tế.
  • BỘ SƯU TẬP NẾN THƠM HƯƠNG HOA CỎ

Xu hướng tìm về thiên nhiên và ưu tiên sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên luôn phát triển mạnh mẽ. Bộ sưu tập này dành riêng cho các cô nàng nữ tính, mong muốn được thả mình vào không gian của ngàn hoa và cây cỏ. 

Khi nến được đốt lên cũng là lúc bạn lạc bước vào một khu rừng mùa xuân. Cảm giác thư thái, thư giãn, giúp bạn tái tạo tinh thần, tạo nên một khởi đầu mới với năng lượng tràn đầy.

bo-suu-tap-huong-hoa-co-plantlab
Bộ sưu tập hương hoa cỏ từ Plantlab
  • BỘ SƯU TẬP NẾN THƠM HƯƠNG MÙA HÈ: 

Bộ sưu tập mang vẻ đẹp của phong cách sống cá tính, hương thơm gợi niềm cảm hứng về những chuyến đi đến đồi thông Đà Lạt hay miền nhiệt đới đầy sắc màu với những trái cây mọng nước. Không thể thiếu trong những chuyến du lịch hè là mùi của biển cả tươi mát. Bộ sưu tập mang đến tinh thần vui tươi, trải nghiệm, khám phá.

bo-suu-tap-huong-mua-he-plantlab
Bộ sưu tập mang đến tinh thần vui tươi, trải nghiệm, khám phá

 

ƯU ĐÃI 

Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng thân thương có thể trải nghiệm nhiều mùi hương tại Plantlab, chúng tôi giảm 30% cho sản phẩm thứ hai đối với các sản phẩm thuộc bộ sưu tập nến thơm.